สินค้า

Line : @spluxury
(ช่องทางสะดวกที่สุด)

โทรศัพท์  : 08-6357-9661


วิธีเลือกปลอกหมอน และผ้ารองกันเปื้อนหมอนสำหรับโรงแรม


สำหรับธุรกิจโรงแรม สิ่งที่ผู้ประกอบการต้องใส่ใจเป็นอย่างมากเลยก็คือเรื่องชุดเครื่องนอน ที่ใช้บริการลูกค้า ซึ่งนอกจากเตียงและผ้าห่มแล้ว ก็ยังมีในส่วนของตัวหมอนที่ขาดไปไม่ได้เลย เพราะว่าหมอนเป็นสิ่งที่เอาไว้รองรับศีรษะของเราตลอดเวลาที่นอนทั้งคืน ดังนั้น ถ้าหมอนไม่ดีก็มีสิทธิทำให้เรานอนไม่สบายได้ แต่ทว่าในวันนี้ เราไม่ได้มาพูดถึงวัสดุของตัวหมอนกัน เพราะหัวข้อของเรานั้นก็คือวิธีเลือกปลอกหมอนและผ้ารองกันเปื้อนหมอนนั่นเอง

แต่ก่อนที่เราจะไปดูวิธีเลือกปลอกหมอนและผ้ารองกันเปื้อนหมอนว่าเลือกอย่างไรถึงจะตอบโจทย์นั้น เราแวะมาดูเรื่องประโยชน์ของปลอกหมอนและผ้ารองกันเปื้อนหมอนกันก่อนดีกว่า ซึ่งประโยชน์หลัก ๆ เลยก็มีอยู่ด้วยกัน 3 อย่าง ได้แก่


1.เพื่อความสวยงาม

ปลอกหมอนในปัจจุบันนั้นมีลวดลายมากมายให้เราเลือกสรร เรียกได้ว่าคุณอยากตกแต่งที่นอนของคุณเป็นแนวไหน ก็มีปลอกหมอนลายนั้นไว้ให้คุณนำมาใช้อย่างแน่นอน และปลอกหมอนสีเรียบ แบบทอลาย หรือปลอกหมอนสีขาวล้วน ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่คลาสสิค ดูเรียบหรูตลอดกาล


2.เพื่อรักษาความสะอาดของหมอน

ไม่ว่าหมอนของคุณจะทำมาจากวัสดุอะไร แต่ถ้ามันเปื้อนแล้ว ก็ต้องลำบากในการทำความสะอาดกันให้วุ่นเป็นแน่ แต่ถ้าคุณมีปลอกหมอน หรือผ้ารองกันเปื้อนหมอนแล้วล่ะก็ หมอนของคุณก็จะได้รับการปกป้องจากสิ่งสกปรกต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี และที่สำคัญยังง่ายต่อการทำความสะอาดอีกด้วย


3.เพื่อยืดอายุการใช้งานของหมอน

ฝุ่นและคราบสกปรกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นน้ำหรืออาหารก็อาจทำร้ายหมอนของคุณได้ เพราะฉะนั้นการที่มีปลอกหมอน หรือผ้ารองกันเปื้อนหมอนมาปกป้องหมอนของคุณจากสิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นจะช่วยให้หมอนของคุณมีอายุการใช้งานที่นานขึ้น


การเลือกปลอกหมอน ควรเน้นเลือกปลอกหมอนจากเนื้อผ้าที่สามารถ ระบายเหงื่อและอากาศได้ดี  เพื่อช่วยให้นอนหลับได้สบายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงวัสดุที่มีโอกาสทำให้เกิดอาการแพ้ได้ง่ายอีกด้วย


และเพื่อให้หมอนของเราไม่สกปรกจากเหตุไม่คาดฝันต่าง ๆ การเลือกใช้ปลอกหมอนกันเปื้อน ช่วยรองด้านใน มีทั้งแบบใยซับชองเหลว หรือจะเป็นแบบกันน้ำ จะช่วยให้หมอนของคุณไม่เป็นคราบจากสิ่งสกปรกที่เป็นของเหลวได้นั่นเอง ที่สำคัญจะได้ไม่ต้องทำความสะอาดหมอนบ่อย ๆ อีกด้วย


          เมื่อรู้วิธีเลือกปลอกหมอนแล้ว ต่อไปเราก็ขอแนะนำคุณให้รู้จักกับ SP Luxury Trading ซึ่งมีปลอกหมอนให้คุณเลือกได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบมาตรฐาน หรือแบบปีกก็ตาม นอกจากนั้นยังมีบริการตัดปลอกหมอนไซส์พิเศษอีกด้วย ที่สำคัญด้วยนโยบายเน้นคุณภาพของสินค้า ในราคาที่สมเหตุสมผลนั้น ขอให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ปลอกหมอนที่ดี มีคุณภาพ ตอบโจทย์ทุกการใช้งานของคุณอย่างแน่นอน

www.spluxurytrading.com

(ช่องทางสะดวกที่สุด)
 
Tracking
เว็บสำเร็จรูป
×