สินค้า

Line : @spluxury
(ช่องทางสะดวกที่สุด)

โทรศัพท์  : 08-6357-9661


ชนิดผ้าและตัวอย่างสี


ผ้า TC สี  
  • ผ้า TC เป็นผ้าผสมระหว่าง Cotton 35% และ Polyester 65%  ธรรมชาติของผ้า  คือ ไม่ยับไม่ต้องรีด และตัวผ้ามีราคาถูก เหมาะสำหรับห้องพักรายวัน รายชั่วโมง หรือห้องพักราคาไม่เกิน 500 บาท และ เหมาะสำหรับโรงแรม  รีสอร์ท ตามต่างจังหวัดที่นิยมผ้าสี หรือ  ที่มีปัญหาเรื่องน้ำประปาเหลือง หรือ ใช้ผ้าสีขาวไม่ได้
ผ้า CVC  
  • ผ้า CVC  คือผ้าผสม ระหว่าง Cotton 50% กับ Polyester 50%  ธรรมชาติของผ้า คือ ไม่ยับมาก ไม่ต้องรีดเยอะ หากสะบัด แล้วตากตึงๆ ก็แทบจะไม่ต้องรีดเลยค่ะ มีความนุ่มกว่าผ้า TC และราคาไม่สูงมากนัก ส่วนมากนิยมใช้ในโรงแรม  1-3 ดาว รีสอร์ท หรือห้องพักที่มีราคาไม่เกินห้องละ 700 บาท 
ผ้า Cotton  100%
  • ธรรมชาติของผ้า ข้อดีคือ cotton ยิ่งแท้ ยิ่งยับ แต่ยิ่งซักยิ่งนุ่ม และมีความคงทนมาก แต่ข้อเสียของผ้า Cotton คือจะมีความยับตามธรรมชาติ ผ้า Cotton มีจำนวนเส้นด้ายให้เลือกตั้งแต่ 220 เส้น , 250 เส้น จนถึง 300 เส้น และ 500 เส้นต่อราคานิ้ว ส่วนมากนิยมใช้ในโรงแรม 3-6 ดาว  แบ่งตามจำนวนเส้นด้าย เส้นด้ายยิ่งมาก ยิ่งนุ่ม ยิ่งแน่น ยิ่งเหนียว ยิ่งทนค่ะ 
ผ้า Cotton Satin ทอลายริ้ว 
  • ธรรมชาติของผ้า คือ ทอด้วยผ้า Cotton 100% ทอลาย Sateen เรียกว่าผ้า Cotton Satin โดยทอเป็นลายริ้ว หรือลาย ตาราง เหมาะสำหรับรีสอร์ท โรงแรม ที่ต้องการชุดเครื่องนอน นุ่ม ลื่น ดูหรูหรา ราคาสูงกว่าผ้าชนิดอื่น

ตัวอย่างผ้าขนหนู 
           (คลิกขยายภาพ)


ตัวอย่างผ้า tc190t
               (คลิกขยายภาพ)


ตัวอย่างผ้า cotton 220 เส้น
             (คลิกขยายภาพ)


ตัวอย่างผ้า Softext
              (คลิกขยายภาพ)


www.spluxurytrading.com

(ช่องทางสะดวกที่สุด)
 
Tracking
เว็บสำเร็จรูป
×